Chuyển đến nội dung chính
Mọi tích hợp trong Foliant đều được kết nối và quản lý theo cùng một cách: bạn kết nối tích hợp từ Cài đặt › Tích hợp, sau đó dùng trang của tích hợp để thay đổi cài đặt, theo dõi hoạt động và ngắt kết nối. Hóa đơn điện tử Peppol có trang riêng; xem Thiết lập hóa đơn điện tử Peppol. Các thẻ tích hợp trên trang Tích hợp

Trước khi bắt đầu

Tích hợp phải có trong gói của bạn. Nếu không, thẻ của tích hợp sẽ hiển thị gói hoặc tiện ích bổ sung có tích hợp đó, cùng nút Xem các gói. Xem Tích hợp bị tạm dừng và thanh toán.

Kết nối một tích hợp

  1. Trong Foliant, bạn vào Cài đặt › Tích hợp.
  2. Trên thẻ của tích hợp, bạn nhấp vào Kết nối. Bạn cũng có thể mở trang của tích hợp và nhấp vào Kết nối tại đó.
  3. Trong cửa sổ Kết nối kèm tên tích hợp, bạn điền các thông tin được yêu cầu (xem bên dưới).
  4. Bạn nhấp vào Kết nối, hoặc Tiếp tục đến dịch vụ đối với các tích hợp cần đăng nhập.
Khi đã kết nối, Foliant hiển thị một thông báo, chẳng hạn như “Đã kết nối Webhooks”, và mở trang của tích hợp.

Thông tin mà một tích hợp yêu cầu

Bạn phải điền các trường bắt buộc trước khi có thể kết nối: “Bạn hãy điền trường này để tiếp tục.” Các giá trị bí mật, như khóa và khóa bí mật ký, được lưu trữ ở dạng mã hóa và sẽ không bao giờ hiển thị lại. Nếu kết nối không thành công, Foliant hiển thị sự cố trong cửa sổ, ví dụ “không thể kết nối. Bạn hãy kiểm tra thông tin và thử lại.” Nếu bạn đã đăng nhập vào dịch vụ khác mà không thành công, trang của tích hợp sẽ hiển thị biểu ngữ cho biết tích hợp chưa được kết nối, kèm lý do.

Trang của tích hợp

Bạn mở trang này từ thẻ của tích hợp (Quản lý) hoặc bằng cách nhấp vào tên tích hợp.

Thay đổi cài đặt

  1. Bạn mở trang của tích hợp.
  2. Bạn thay đổi các trường trong Cài đặt. Thanh lưu sẽ xuất hiện.
  3. Bạn nhấp vào Lưu.
Bạn để trống trường bí mật nếu muốn giữ giá trị đã lưu: trường đó hiển thị “Đã lưu. Bạn hãy để trống để giữ nguyên.”

Biểu ngữ trên trang

Foliant kiểm tra từng kết nối định kỳ. Nếu một lần kiểm tra thất bại, tích hợp sẽ hiển thị Cần xử lý cho đến khi hoạt động trở lại.

Ngắt kết nối một tích hợp

  1. Bạn mở trang của tích hợp.
  2. Trong Ngắt kết nối, bạn nhấp vào Ngắt kết nối kèm tên tích hợp.
  3. Bạn xác nhận bằng Ngắt kết nối.
Foliant ngừng gửi công việc đến tích hợp. Gói và các tiện ích bổ sung của bạn vẫn giữ nguyên, nên bạn vẫn trả phí cho tiện ích bổ sung cho đến khi bạn gỡ bỏ. Bạn có thể kết nối lại tích hợp bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan